Menu
Your Cart

Cho thuê máy in

- Cung cấp cho thuê máy in tại TP.HCM-SÀI GÒN.

- Nhu cầu in ấn hiện nay là không thể thiếu đối với công ty, doanh nghiệp, văn phòng ở TP.HCM-SÀI GÒN và các tỉnh. Tuy nhiên lựa chọn mua hay thuê máy in lại là một lựa chọn khác chúng ta cùng phân tích nhé.

  • Bạn chọn mua một máy in hoặc một máy photo chẳng hạn, thì bạn cần nghĩ là nên mua máy như thế nào, hãng nào chất lượng phù hợp với nhu cầu của công ty hay văn phòng của bạn. Chế độ bảo hành ra sao, mực nạp tốn phí có nhiều không, quá trình bảo trì bảo dưỡng thế nào tất nhiên bạn khó lòng mà biết hết được.
  • Bạn chọn thuê máy in hoặc máy photo thì bạn chỉ cần nói nhu cầu in ấn của công ty, văn phòng của bạn, bên cho thuê những người mà có kinh nghiệm làm việc với máy in, máy photo sẽ tư vấn và giải quyết vấn đề chọn máy cho bạn. Giao máy và cài đặt hoàn toàn miễn phí. Đồng thời việc hư hỏng, bảo trì bảo dưỡng và mực in hoàn toàn do bên thuê máy chịu trách nhiệm, bạn chỉ cần bỏ tiền thuê máy và sử dụng.

- Hiện nay có nhiều công ty, doanh nghiệp tại TP.HCM-SÀI GÒN thường xuyên tổ chức sự kiện, hội nghị và trong đó cần rất nhiều máy in nhằm để chuẩn bị cho điều đó công ty MÁY IN THIÊN AN đã chuẩn bị sẵn sàng một số lượng máy lớn để đáp ứng nhanh chóng mà không gặp phải trở ngại nào.- Nguồn máy dồi dào, cùng với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng.

- Công ty nhận cho thuê máy in, máy photo trong khu vực TP.HCM, Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 10,...Quý khách có nhu cầu xin liên hệ bên dưới.

Và đây là bảng giá dịch vụ cho thuê máy in, máy photo:


Mọi chi tiết xin liên hệ
Máy in Thiên An chuyên cung cấp cho thuê Máy in - Máy photocopy - Máy in màu.
Địa chỉ : 345 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.
Sđt : 0962 067 762 (Mr.Trường)

There are no products to list in this category.